Camera Song Mã

Kính chào toàn thể quý khách.

Song Mã CameraNhà Thông Minh được thành lập ngày 23 tháng 11 năm 2021 là cửa hàng chuyên cung cấp, tư vấn, lắp đặt các sản phẩm Camera quan sát, hệ thống an ninh, các sản phẩm Nhà Thông Minh, công tắt điện thông minh điều khiển các thiết bị trong nhà qua wifi 3g. Dù bạn đi đâu vẫn an tâm về căn nhà yêu thương của mình.

Đội ngũ vận hành Song Mã Camera – Nhà Thông Minh là những kĩ sư làm việc nhiều năm trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện – điện tử, Quản trị kinh doanh, lắp đặt camera.

Camera Song Mã – Cung cấp, lắp đặt camera tại Phú Yên

Hiện nay trên thị trường camera nhà thông minh nói chung và thị trường nhà thông minh camera Phú Yên nói riêng cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm Camera, nhà thông minh. Nhưng đa số giá cả còn khá cao. Một số ít giá thấp nhưng chất lượng rất kém, không an toàn.

Chính vì thế mà Cửa hàng Camera – Nhà Thông Minh Song Mã ra đời.

Chúng tôi luôn nỗ lưc hết mình. Để mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng cùng với chế độ bảo hành tốt nhất. Những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.

Nhận thi công lắp đặt Camera ở Phú Yên

Chúng tôi sẽ làm việc hết mình và cũng rất mong quý khách hãy dành sự quan tâm, ủng hộ cho chúng tôi nhé. Song Mã xin hứa sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Với chúng tôi niềm tin của khách hàng là vô giá. Chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu.

Hiện tại Camera Song Mã nhận thi công lắp đặt camera Tuy Hoà Phú Yên, lắp đặt camera Tuy An, lắp đặt camera Sông Cầu, lắp đặt camera La Hai Đồng Xuân, camera Sơn Hoà và các huyện khác trên toàn tỉnh Phú Yên. Cung cấp, hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt, cài đặt từ xa các thiết bị Camera và Nhà Thông minh trên toàn quốc.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!


Thông tin liên hệ

  • Song Mã Camera – Nhà Thông Minh

  • Địa Chỉ: 43 Hải Dương, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

  • ĐT liên hệ: 0979933970 hoặc 0962624494

  • Email: hotro@camerasongma.com